หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Tất tần tật các điều nên biết về cách chơi bài ma sói 1 đêm

Một trong những bạn dạng ma sói rất được ưa chuộng và chọn lựa đấu hiện giờ là bài đáng sợ Sói One Night giỏi kinh dị Sói 1 Đêm. Ngay từ tên gọi, bạn dạng này đã cho bọn họ nhận thấy game show với mọi thứ rồi sẽ diễn ra trong vòng 1 đêm thay chơi theo luân phiên ngày đêm như bộ bài đáng sợ sói cơ bản. trong một đêm thì chuyện gì sẽ xảy ra? đấu đáng sợ sói 1 đêm có khác nhiều cùng lúc thi đấu kinh dị sói basic? Tất cả những câu hỏi này sẽ được bọn tôi đáp án ngay qua các thông báo xem thêm về những nhân vật cùng lối chơi bài đáng sợ sói 1 đêm.

Bộ bài kinh dị sói 1 đêm

Đào bới về bài đáng sợ sói 1 đêm

Ma sói 1 đêm giỏi ma sói One Night là bạn dạng bài đáng sợ sói đòi hỏi bạn buộc phải suy luận, “hack não”và đặt ra phỏng đoán của chính bản thân mình và nhịp độ sẽ nhanh hơn, mức độ áp lực cũng lớn hơn. Theo đó, chỉ chỉ trong một ngày và một đêm, bạn phải chọn rồi sẽ giết ai. Nếu giết trúng Sói thì phe Dân Làng chiến hạ toàn cuộc, nếu chọn lựa sai người dân không có tội thì phe Sói sẽ win. Bộ bài đáng sợ sói 1 đêm sẽ túi balo gồm: 16 thẻ bài lá cùng 12 tác dụng (nhân vật) khác nhau; 16 thẻ bài tròn cũng tương tự như 12 công dụng khác nhau. những tuyến anh hùng vẫn đc không thay đổi như trong vòng đáng sợ sói basic nhưng sẽ sở hữu thêm một số tuyến hero mới. chi tiết như sau: 3 Dân Làng, 1 đáng sợ Sói, 1 Tiên Tri, 1 Đạo Tắc, 1 Kẻ quấy phá, 1 Kẻ Chán Đời, 1 Bợm Nhậu, 1 Thợ Săn, 2 Thợ Hồ, 1 Cú Đêm, 1 Kẻ Phản Bội và 1 Kẻ mạo xưng. bạn cũng có thể bố trí, thiết đặt đáng sợ sói 1 đêm theo những chỗ đứng như sau: Nếu có 3 game thủ (2 Sói, 1 Kẻ Phá Rối, 1 Dân Làng), Nếu có 5 bạn (2 Sói, 4 Dân Làng, 1 Kẻ Phá Rối).

Các nhân vật trong vòng đáng sợ sói One Night

Chỉ dẫn chơi bài kinh dị sói 1 đêm

Bình thường chỉ trong bạn dạng bài kinh dị sói 1 đêm sẽ không buộc phải cử ra Quản Trò, thay vào đó sẽ có một người được chỉ định là người nhắc nhở có trách nhiệm gọi những nhân vật thức dậy theo thứ tự để thực hiện chức năng của bọn họ. sau khoản thời gian gọi tên anh hùng, Người thông báo sẽ đếm đến 10 để mỗi anh hùng có thời gian tiến hành chiến tranh của mình.

Giai đoạn ban Đêm: đối với bài ma sói 1 đêm, có rất nhiều nhân vật phải thức dậy trong giai đoạn đêm để thực hiện chức năng của mình. mặc dù vậy vẫn có 1 số hero ngập trong giấc ngủ túi ba lô gồm: Dân Làng, Thợ Săn và Kẻ Chán Đời. chú ý, các người không đc gọi dậy sẽ không đc phép mở mắt tuyệt làm bất kể chiến tranh gì khi đến lượt của gamer khác.

Thời đoạn ban ngày: lúc này mọi người sẽ bước đầu bàn bạc xem ai là Sói. chúng ta cũng có thể tranh biện, suy đoán nhưng lưu ý không được lật lá bài của chính mình cho người khác xem. Bởi ở giai đoạn này tầm quan trọng với phe của mỗi gamer đều đã đổi khác với người chơi hình như hoàn toàn chưa chắc chắn vì bao hàm nhân vật có lẽ thay đổi bài chỉ trong Đêm. Cho nên đêm và ngày có khi là 2 nhân vật khác nhau. nhiều người sẽ cần phải bàn thảo với biểu quyết một người là Sói. Người có nhiều phiếu biểu quyết nhất có khả năng sẽ bị treo cổ với phải lật lá bài của chính bản thân mình lên.

Anh hùng Kẻ chán đời

Kết thúc trò chơi: lúc này tổng hợp người chơi sẽ lật các quân cờ của chính bản thân mình lên và xác định tầm quan trọng. kết quả win - lose rồi sẽ đc xác định theo điều kiện như sau: Phe Dân Làng chỉ chiến hạ khi có ít nhất 1 Sói chết bên trên bàn chơi. nếu không có Sói nào hoặc bất kỳ ai dead thì rồi sẽ không ai là Sói và tất cả lá bài Sói vị trí giữa. Phe Sói chỉ chiến thắng khi cùng chỉ khi có ít nhất 1 người là Sói và 1 người không phải Sói bị giết. Còn phe đặc trưng chỉ thắng khi bạn chiến với Kẻ Chán Đời và nếu kẻ chán đời dead thì có nghĩa là nó sẽ thắng.

Qua các thông tin ở trên hy vọng game thủ đã hiểu luật đấu bài ma sói One Night (Ma sói 1 đêm) để có khả năng setup cuộc chơi này và với Kinh nghiệm mà không mất không ít time mong chờ hoặc cân nhắc việc con số bạn nhiều hay ít. Chúc Anh chị em chiến bài vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น