หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Mày mò Rumble mùa 10 và lối chơi lạ mắt, cách lên đồ và bảng ngọc hỗ trợ cực mạnh

Trên tuyến đường bên trên luôn xảy ra những giao tranh cực kì khủng khiếp vì vậy mỗi người chơi luôn lựa chọn cho mình một vị tướng tương xứng. Rumble là vị tướng được để ý của đông đảo những gamer và bản lĩnh gánh team rất hoàn chỉnh. Rumble không buộc phải quá nhiều trang bị nhưng vẫn hình như tạo ra nhiều căng thẳng, gây con số sát thương rộng lên kẻ địch. chính vì vậy Rumble luôn luôn gây tức giận cho địch thủ. Để Rumble phát huy sức khỏe game thủ buộc phải hướng đến với tò mò đc lối chơi, phương thức lên đồ cùng bảng ngọc suport của Rumble.

Rumble mùa 10 lối chơi, lên đồ với bảng ngọc hỗ trợ

Bảng ngọc trợ giúp Rumble mùa 10

Bảng ngọc Rumble sử dụng cùng bảng ngọc Rumble thiên hướng Thạch bí hiểm cùng Rumble Mid Sốc Điện... so với bảng ngọc thiên Thạch bí hiểm (Vừa bị phun lửa, vừa bị ném đá, đối thủ sẽ rất tức giận khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng Rumble cùng viên ngọc thiên Thạch Bí Ẩn). Bảng ngọc Rumble Mid Sốc Điện (Khả năng dồn sát thương của Rumble là 1 trong thứ rất khỏe nhưng rất dễ bị bỏ lỡ, và Sốc Điện sẽ khiến những kẻ không chăm chú đó phải mang giá).

Cách lên đồ cho Rumble

Để lên đồ với chức năng tối đa bạn cần lên đồ theo từng giai đoạn. giai đoạn khởi đầu, chúng ta có thể lên đồ theo 3 lựa chọn túi balo gồm: lựa chọn một (khiên doran, bình máu với mắt vật tổ), chọn 2 (Hồng ngọc, bình máu với mắt vật tổ), chọn 3 (Giáp lụa, bình máu, phụ kiện mắt). thời đoạn quay về thì một đôi giầy suport Rumble tăng speed dịch rời, mặt nạ ma ám là 1 trong trang bị xuất xắc để bổ sung đồng đều con số sát thương. Bên cạnh đó, mắt kiểm soát phân phối góc nhìn cho Rumble trong khoảng time dài, hủy diệt tầm nhìn của kẻ địch. Để ngày càng tăng sức khỏe gamer nên trang bị Đai sườn lưng Hextech, Trượng pha lê Rylai. Đến cuối ván thì mặt nạ đọa đầy Liandry, giầy pháp môn sư, Đai sườn lưng Hextech, Trượng pha lê Rylai, đồng hồ đeo tay cát Zhonya là những thứ luôn luôn phải có.

Mật tịch lên đồ Rumble mùa 10

Cách chơi Rumble mùa 10

Ở đầu round điều cần nhớ khi chơi Rumble là điều hành và kiểm soát thanh Nhiệt, luôn giữ khoảng nhiệt trên 50. Ở level 1 bạn phải nâng Súng Phun Lửa (Q) ra đường cần đến để thanh Nhiệt lên ngưỡng bên trên 50 để ngày càng tăng sức mạnh cùng tạo đc một trong những ưu điểm ban đầu khá tốt. người chơi nên điều chỉnh ngưỡng Nhiệt trên 50 trước khi đối kháng skill. như vậy thì khi dùng hết kĩ năng bạn sẽ đạt ngưỡng Quá cài 100 cùng tạo lợi thế cho việc ngày càng tăng sát thương đòn đánh. tiếp nối cần dùng Khiên Phế Liệu (W) hợp lí để tạo giáp khi đối thủ gây sát thương lên bạn dạng thân nhằm mục tiêu hạn chế bị thương khi đc buff giáp.

Đến giữa màn game thủ dùng Súng Phun Lửa (Q) để dọn bộ đội nhanh chóng rồi đi gạn đường khác bằng việc ping cho bạn bè chuyển dịch đảo đường bổ trợ. Ở giai đoạn này gamer buộc phải duy trì Súng Phun Lửa (Q) mức nhiệt cân bằng + Mưa Tên Lửa (R) mở màn giao tranh phân tách đôi đội hình địch thủ + Khiên Phế Liệu (W) giúp đỡ chắc chắn hơn + Súng Phun Lửa (Q) kĩ năng gây sát thương chính + Lao Móc Điện (E) truy bắt địch thủ.

Vào cuối cuộc chơi bạn cũng có thể bắt đầu giao tranh bằng một pha Mưa Tên Lửa (R), tiếp nối kích hoạt Khiên Phế Liệu (W) và ban đầu lao vào team đối phương cùng Súng Phun Lửa (Q). những Khu Vực con hẹp như hang Rồng, hang Baron là nơi thuận lợi để triển Mưa Tên Lửa (R) chuẩn xác và trúng được không ít địch thủ.

Cách chơi Rumble mùa 10

Một trong những để ý khi thi đấu Rumble

Súng Phun Lửa + Khiên Phế Liệu tăng 20 nộ, Lao Móc Điện tăng 10 nộ/lần dùng, Mưa Tên Lửa không tăng nộ. Sau 4s không dùng kỹ năng, Rumble giảm 10 nộ/s với giảm 20 nộ/s sau 2,5s. Bằng hoặc bên trên 50 nộ, những năng lực của Rumble bắt đầu đc cường điệu hóa. Rumble chỉ lên được tối đa 100 nộ là bị câm lặng, cho nên nếu có 95 nộ thì sử dụng kỹ năng sẽ chỉ tăng nhanh 100 nộ. Khiên Phế Liệu (W) là tài năng dường như cần dùng để dịch chuyển nhanh chóng hơn đồng thời giữ mức nộ cho Rumble trong vòng tình huống không muốn đẩy bộ đội. cần dùng Súng Phun Lửa (Q) liên tục trước khi ra đường sẽ giúp đỡ Rumble có được con số nộ để cường điệu hóa khả năng và ngày càng tăng sát thương ngay từ lv1. Súng Phun Lửa + đồng hồ đeo tay mèo là việc phối hợp rất là mạnh.

Bên trên đấy là những thông tin về Rumble mùa 10 cùng cách chơi, phương pháp lên đồ và bảng ngọc suport. hi vọng bài viết sẽ đem về thông báo có ích cho bản thân đọc.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น