หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Guide Twisted Fate mùa 10 - giải mã lối chơi, bảng ngọc giúp và bí kíp lên đồ

Twisted Fate có biệt danh là “Thần Bài”, một vị tướng đa zi năng với cơ động khi đạt được cấp độ 6 và kỹ năng R của chính bản thân mình, vị tướng này cơ động hơn trong giao tranh. Twisted Fate có chỗ đứng đi đường giữa với cùng một cách chơi với một kiểu đi đường vô cùng trẻ khỏe với nhiều vị trí khác nhau. Nếu nắm vị tướng này chỉ trong tay các game thủ rồi sẽ có tương đối nhiều điểm tốt khi giao đấu. Để tinh chỉnh một cách thuần thục Twisted Fate game thủ cần nắm rõ cách chơi, bảng ngọc phụ trợ với phương thức lên đồ của Twisted Fate xem thêm nhất.

Lối chơi, bảng ngọc trợ giúp và cách lên đồ của Twisted Fate mùa 10

Bảng ngọc suport Twisted Fate

Bảng ngọc giúp đỡ Twisted Fate có 2 loài là bảng ngọc Twisted Fate Mid thiên Thạch bí hiểm cùng bảng ngọc TF AD chuẩn bị tấn công. trong những số đó thiên hướng Thạch bí hiểm là viên ngọc tương xứng nhất và Twisted Fate, hỗ trợ làm gia tăng sát thương vào những pha giao chơi + Q của Twisted Fate. Còn sẵn sàng tấn công rồi sẽ kết hợp uyển chuyển cùng kỹ năng E của Twisted Fate, khiến địch cần phải bất ngờ và con số sát thương đầu ra cải biến cực mạnh của Twisted Fate.

Twisted Fate mùa 10 và bảng ngọc giúp trẻ trung và tràn trề sức khỏe

Cách thức lên đồ Twisted Fate

So với mật tịch lên đồ của Twisted Fate thì phải kể tới 3 hình thức trong các tình huống giao tranh như: cách lên đồ Twisted Fate Mid đầy đủ AP, phương pháp lên đồ Twisted Fate AD, và cách lên đồ Twisted Fate đi Rừng cùng những điểm nhấn cụ thể:

Thứ nhất, mật tịch lên đồ Twisted Fate Mid full AP

Bí kíp lên đồ này là bộ trang bị Twisted Fate đường giữa Mid full AP chuẩn chỉnh và mạnh nhất gồm: Trượng trường sinh + tuy thế tìm tai ương + đồng hồ thời trang mèo + Trượng hư vô + mũ phù thủy Rabadon. Nếu Twisted Fate phải đi đường và những tướng pháp sư tầm đánh xa, cấu rỉa mạnh giỏi có không ít cảm giác khống chế, thì chúng ta cũng có thể cần dùng giày thủy ngân + Dây chuyền chữ thập hoặc thay thế bằng giày Nin-Ja nếu TF gặp gỡ những tướng sát thương vật lý mạnh như: Zed, Talon, Yasuo… để chống trả đối thủ. Trong khi chúng ta có thể chọn Quỷ thư Morello và hiệu ứng Vết thương sâu để khắc chế và kìm hãm khi chạm chán các tướng giống như hồi phục tuyệt như: Swain, Vladimir, Mundo...

Thứ hai, phương pháp lên đồ Twisted Fate AD

Và cách lên đồ Twisted Fate AD thì đấy là bộ trang bị đầy đủ AD của Twisted Fate max tốc đánh mạnh cùng chuẩn chỉnh nhất gồm: Cuồng đao Guinsoo + Gươm con số không + Cuồng cung Ruanna + Đại bác liên thanh + Vô cực tìm. Nếu kẻ thù có khá nhiều hiệu ứng tài năng khống chế, pháp sư phép mạnh thì chúng ta cũng có thể khống chế bằng giầy thủy ngân + Đao thủy ngân + Đao tím + Chùy gai Malmortius.

Thứ ba, hình thức lên đồ Twisted Fate đi Rừng

Bộ trang bị đi Rừng cho Twisted Fate hiệu quả nhất là: full AD tốc đánh.

Tìm hiểu phương pháp lên đồ và cách chơi của Twisted Fate mùa 10

Cách chơi Twisted Fate

Để dành điểm tốt khi giao tranh bạn cần phải đấu theo từng giai đoạn. trước tiên giai đoạn đầu ải Twisted Fate phải tập trung farm để tăng tiền nhanh nhất có thể nhờ nội tại, thời đoạn này Twisted Fate có thể lựa chọn Bài bài đỏ (W) để vừa ăn quân nhân vừa cấu máu kẻ thù. bạn có thể dùng Phi Bài (Q) để vừa cấu máu địch xuất xắc đẩy đường. Hãy tận dụng (E) nội tại chiêu tráo bài khi đc kích hoạt để cấu máu đối phương. tiếp đến sử dụng bài xanh để hồi phục năng lượng.

Tiếp theo ở giai đoạn giữa màn gamer nên cố gắng đẩy quân nhân thật nhanh với đi gank ở hai bên cánh, hãy dùng (R) định mệnh và (W) chọn lựa Bài bài vàng với (Q) Phi Bài rồi đánh thường khi đi gank. khi dùng (R) số trời gamer nên bay vào các bụi gần đó để địch thủ thử thách bắt gặp hơn. bạn hãy dùng (R) số trời để nhận thấy kẻ thù với kiểm soát và điều hành tầm nhìn nếu bắt gặp có nguy hại hoặc khi cần phải kiểm soát điều hành đối tượng lớn. Để chọn lựa bài (W) chọn Bài hay hơn, bạn nên biết rằng thứ tự xáo bài được xem là Đỏ Vàng Xanh với lặp lại. cần dùng bài Đỏ thay cho bài Vàng để gia công chậm cả team địch với tạo tiền ảo đề cho bạn bè. Dường như chúng ta cũng có thể cần đến (R) số phận để gây găng tay cho đối phương

Ở giai đoạn cuối ván người chơi nên đi đẩy lẻ, nỗ lực để ý maps bao giờ sắp giao tranh để sử dụng (R) định mệnh trợ giúp bạn bè. Dùng (W) chọn lựa Bài bài đỏ vào một bộ đội đánh gần với (Q) Phi Bài để dọn bộ đội nhanh chóng hơn. chúng ta cũng có thể cần đến (Q) Phi Bài để cấu máu đối phương khi cần nhớ.

Bên trên đó là cách chơi, bảng ngọc giúp cùng hình thức lên đời của Twisted Fate mùa 10. Qua đó những bạn giống như xem thêm cùng hiểu rõ hơn, để tinh chỉnh và điều khiển Twisted Fate một cách nhuần nhuyễn cùng dành thắng lợi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น