หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi Liliana mùa 10 Liên quân Mobile

Đâu là vị tướng có vẻ đẹp với sức gợi cảm mê hồn nhưng lại có không ít chiêu thức nhất trong vòng Liên quân mobile? Đó chính là Liliana, Một trong những pháp môn sư được ưu ái số 1 và còn được biết rõ đến và biệt danh hoa hậu yêu tinh. trong một cuộc khảo sát gần nhất và mạng xã hội Trò chơi Liên quân Mobile về vị tướng được yêu quý nhất, xét về cả hình ảnh bên ngoài, cách chơi, đấu thuật… thì phần nhiều đều lựa chọn Liliana.

Liliana có không ít phương pháp mạnh cùng nếu hiểu vận dụng phối hợp tuyệt thì đấy là vị tướng có tương đối nhiều ưu điểm trên đường giữa, nhất là đối với những pháp môn sư khác, Liliana hầu hết đều ở vị thế cửa bên trên. đối với những xạ thủ, Liliana được nghĩ như là khắc tinh, đối thủ thử cầm Joker mà có ý định muốn bay Liliana xem, sẽ nhận lại ngay một kết cục cay đắng. trong mùa 10 này, Liliana đã có không ít cải thiện làm nên các biệt lập, hãy cùng tụi tôi điểm qua ở bài viết này.
Liliana được mệnh danh là hoa hậu hồ ly tinh
Liliana được mệnh danh là hoa hậu hồ ly tinh
Bảng ngọc cho Liliana

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy sẽ làm Liliana có lượng máu xuất xắc hon rất nhiều, không hề thực trạng máu giấy tựa như các mùa trước kia.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, hoa hậu yêu tinh sẽ sở hữu được sát thương cùng damn lớn hơn, đặc biệt là những chiêu bài có sử dụng Xuyên giáp phép.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, gia tăng vào những vố Xuyên giáp phép nhiều damn hơn, đồng thời những chiêu thức cũng chóng vánh hơn đến 6% gây ra nỗi lo lắng cho đối phương.

Cách thức lên đồ cho Liliana

Lên đồ đầu ải

Trang bị trấn phái cho Liliana dường như trụ đường thật tốt trong gian đoạn đầu, Lên giầy phép để có trang bị xuyên giáp phép nhắm vào đối thủ.

Lên đồ giữa màn

Trang bị Trượng bùng nổ phụ trợ Liliana có thêm các chiêu phóng làm địch rất đau, thêm trang bị xuyên giáp từ sớm hoặc Mặt nạ đáng sợ quái để giúp tăng damn cực manh, địch rồi sẽ cần sợ hãi trước các đòn đánh của Liliana trong thời điểm này.

Lên đồ cuối trận

Khi đã lên Vương miện Hacate, Liliana đã đạt trạng thái khủng nhất, chỉ 1 bộ combo 2 giải pháp cũng đã hạ được Joker rồi. Muốn Liliana mạnh hơn nữa, hãy trang bị thêm sát thương theo %, lúc này bản lĩnh rỉa máu của Liliana rồi sẽ đạt được mức độ hoàn chỉnh.
Hình thức lên đồ dành riêng cho Liliana
Hình thức lên đồ dành riêng cho Liliana
Phương pháp đánh Liliana mùa 10 Liên quân di động

Lối chơi đầu round

Đi đường giữa và trợ giúp Tốc biến cùng Sách phép, tận dụng gank bất ngờ để đẩy lui tướng địch hoặc có cơ hội thì đánh hạ họ. phải khôn khéo đứng sau dọn bộ đội để kẻ địch bị khuất góc nhìn. sử dụng những đòn đánh rỉa máu bằng Hồ quang lực kết hợp và những đòn thường. sau khoản thời gian dọn bộ đội dứt đợt đầu thì đi gank tiếp những đường khác hoặc trụ lại cướp tầm nhìn. Tận dụng những pha ra đòn rỉa máu và Hồ quang lực sẽ giúp Liliana tung last hits chính xác.

Phụ trợ bằng hữu chiếm rừng để mau đạt thế mạnh rồng, phối hợp cần đến Tốc biến chuẩn xác khi cần ghi nhớ. Khi đã tăng cấp 4, Biến hình hoán Hình ảnh sẽ giúp đỡ Liliana có thể chiếm mạng địch khi giao tranh trong vòng tình huống người chơi có lợi thế.

Lối chơi giữa round

Chủ động ép sang phần rừng bùa xanh của kẻ địch nhằm cướp đc bùa xanh, qua đó giảm đc hồi chiêu và cộng hồi mana nhanh chóng hơn, qua đó trợ giúp Liliana nâng cấp đc khả năng gánh đội nhóm. buộc phải xem xét nếu kẻ địch có ý định tung chiêu bài thì cần dùng Biến hình hoán Hình ảnh để rút chạy trong tình huống phải ghi nhớ cùng tung bộ combo sát thương ngược trở lại đối phương.

Nếu buộc phải công kích, hãy cần dùng Hồ quang đạn hóa cáo để khiến cho kẻ địch phải rút chạy, cũng có thể hỗ trợ Liliana rút lui tiện lợi.
Liliana hỗ trợ bạn bè gank rất nhiệt tình
Liliana hỗ trợ bạn bè gank rất nhiệt tình
Lối chơi cuối ván

Lúc này Liliana phải hóa cáo trước sau đó biến về dạng người để dồn combo, dựa trên với chủ động xin bùa xanh. Lên Phượng hoàng lệ để tăng sát thương, bán giày bỏ lên trên Giáp hộ mệnh. Đẩy thẳng trụ 3 kẻ địch với việc thả rồng để cường hóa bộ đội. quan sát cấu rỉa máu địch thủ với nhanh lẹ rút lui khi đã tung dứt chiêu trò.

Bên trên đây là cách chơi Liliana trong Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น