หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Bất bại với đội nhóm God Mage

Trong vòng Dota 2 hẳn là đội nhóm Mage đã rất gần gũi. những bạn hiện giờ đều coi đấy là đội nhóm mạnh hàng đầu. tuy nhiên nếu bạn muốn trở thành bất bại tuyệt vời và hoàn hảo nhất chỉ trong Game thì chỉ có Mage là chưa đủ. các bạn sẽ cần một yếu tố để gia công tăng nguồn sức khỏe cho đội nhóm thêm lần nữa. Đó chính là hai vị thần Zeus cùng Mars. cùng hai tướng đặc biệt quan trọng này họ sẽ có chỉ trong tay đội hình God Mage.

Việc chinh chiến dọc tổng hợp các mặt trận của người chơi rồi sẽ thuận tiện hơn lúc nào hết với God Mage. mặc dù thế trước khi vào Game cùng dùng thử team này người chơi hãy tham khảo bài chỉ dẫn tiếp sau đây nhé. Chúng mình sẽ chỉ dẫn cực chi tiết điểm mạnh cùng kém cũng như mật tịch chơi God Mage.

Nói qua nhóm hình:

Hệ duy nhất trong vòng cuộc chơi chỉ có đúng 2 vị thần: Zeus với Mars. Mars thuộc class Warrior chắc là tank giỏi và giá 1 tiền còn Zeus lại thuộc class Mage cùng giá 5 tiền ảo. với giá tiền trong game rẻ, dễ cài thì Mars được xem là chủ chốt trong thời gian kiến thiết team ở đầu Game, còn vị thần đỉnh cao Zeus sẽ đóng vai trò gánh toàn đội hình trong vòng thời đoạn cuối round.
Hệ tộc Mage rồi sẽ trở thành cực mạnh khi có sự kết hợp của hai vị thần Zeus và Mars
Hệ tộc Mage rồi sẽ trở thành cực mạnh khi có sự kết hợp của hai vị thần Zeus và Mars
Nội tại khi không tồn tại bất kì Species kích hoạt:

● 1 God: Giảm một nửa giây phút hồi kỹ năng của tổng hợp bè bạn

● 2 God: Giảm 75% thời gian hồi năng lực của nhiều loại bằng hữu

Kể tới Mage thì ta cũng đều có thể hình dung đc đó là một trong class rất mạnh ở giữa và cuối trò chơi và bản lĩnh dồn sát thương khủng từ những khả năng diện lớn.

Nội tại Mage:

● 3 Mage: Giảm 30 kháng phép của toàn bộ đội hình đối thủ

● 6 Mage: Giảm 60 kháng phép của toàn cục đội hình địch

Lối chơi team God Mage:

Cách chơi đầu trận:

Đội hình: Timbersaw, Tusk, Juggernaut, Mar, Tinker, Razor

● những Mage chỉ mạnh ở giữa với cuối trò chơi còn đầu Game thì rất kém nên ta cần kiến tạo một đội hình tank để giảm thiệt hại, phụ trợ ích cho việc thiết kế đội nhóm về sau. khiến cho Tinker với Razor được thoải mái và dễ chịu gây nhiều sát thương nhất có thể, ta dùng Timbersaw cùng 3 Warrior: Tusk, Juggernaut, Mars. mật tịch build này có 1 điểm lợi là Tinker cùng Timbersaw rồi sẽ xả chiêu liên tục khi cảm nhận buff nội tại God của Mars.

Lối chơi giữa trận:

Nhóm hình: Doom, Mars, Necrophos, Razor, SF, Crystal, Puck, Venom.

● đội hình God Mage chỉ bắt đầu mạnh khi bạn sử hữu bộ xương chính là CM – Punk – Razor. Việc có sẵn nội tại God để hồi chiêu khiến cho đội nhóm phải có thêm bản lĩnh bình phục mana để tung chiêu liên tiếp, CM là chọn hoàn hảo để cung ứng việc này. Puck và Necrophos phân phối một con số hồi máu khá đáng kể đi kèm theo một số lượng sát thương phép theo phút giây lên toàn cục team đối thủ. Việc dồn sát thương lại giành cho Razor cùng SF, 2 khiêm tốn tướng này mạnh đến mức nào chắc ai ai cũng đã hiểu.

● để ý rằng nếu bạn có nhu cầu cần dùng SF trong team thì gamer cần triệt tiêu Species Demon của SF bằng việc sở hữu Doom. sử dụng Venom để tận dụng bản lĩnh hồi chiêu liên tiếp thả đệ cấu máu địch.

Lối chơi cuối trận:

Nhóm hình: Doom, Tidehunter, Disrupter, Mars, Puck, Necrophos, SF, Crystal, Razor, Zeus.
Cuối trận là lúc người chơi phải tung Zeus ra để càn quét map
Cuối trận là lúc người chơi phải tung Zeus ra để càn quét map
● đấy là thời điểm Zeus ra ải cùng quyết định chiến hạ thua thảm của cả đội hình và con số hồi chieu 75%. lúc thi đấu đội hình 2 God, hãy có gắng up CM lên 3 sao để tận dụng bản lĩnh hồi chiêu tới từ nội tại. cùng dàn chắn chắc chắn và gây nhiều cảm giác khống chế này, hàng sau sẽ đc dễ chịu gây sát thương. lúc này Necrophos sẽ có giây phút hồi chiêu của năng lực là 1 trong những,25s khiến cho đội nhóm của bản thân hồi máu như đứng trong vòng bệ hồi sinh.

● Khi gặp mặt đội hình kia có sát thủ, gamer nên dồn đội nhóm vào góc để tránh bị đột tử chỉ trong tay đám Assassin.

Tương khắc team God Mage:

- đội nhóm God Mage gần như là một trong những team hoàn hảo khi chắc là hồi phục, bản lĩnh dồn sát thương và lượng sát thương theo time khá cao nhờ vào khả năng cooldown từ nội tại God. cách để kìm hãm đội nhóm này là Knight cùng bản lĩnh tạo lá chắn rất tức giận.
Hãy chuẩn bị đội hình có lá chắn hay để đối đầu với God Mage khi cần phải
Hãy chuẩn bị đội hình có lá chắn hay để đối đầu với God Mage khi cần phải
- God Mage cần dùng chủ yếu là sát thương phép nên các đội hình có lẽ kết hợp cùng Naga (cho bản lĩnh kháng phép) cũng là một chọn lựa không còn tồi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น