หน้าเว็บ

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Chelsea gia hạn hợp đồng với Loftus-Cheek

Một trong những tài năng mới nổi của Chelsea là cầu thủ  Loftus-Cheek.  Hiện nay cầu thủ này đã được cầu thủ này gia hạn hợp đồng thành công tại câu lạc bộ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp mình tìm hiểu rõ hơn về việc gia hạn hợp đồng giữa cầu thủ và câu lạc bộ này.

Tài năng trẻ Ruben Loftus-Cheek

Chàng tiền vệ tài hoa này có phong cách thi đấu được đánh giá tương đồng với Nemanja Matic. Một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện nay.
 Sự thi đấu nỗ lực của Loftus-Cheek
 Sự thi đấu nỗ lực của Loftus-Cheek
Ruben Loftus-Cheek, năm nay 20 tuổi, là một trong những tài năng trẻ được giới chuyên gia đánh giá rất cao của lò đào tạo Chelsea. Kể từ khi được đôn lên đội một của Chelsea vào năm 2014. 
Tiền vệ người Anh cũng đã ra sân thi đấu được 13 trận cho The Blues. Trong đó, tính riêng mùa giải 2015/16 năm nay thì Loftus-Cheek đã ra sân được 7 lần. Cheek là một trong những tài năng trẻ được giới chuyên gia đánh giá rất cao của lò đào tạo Chelsea. 
Kể từ khi được đôn lên đội một năm 2014, cầu thủ sinh năm 1996 đã thi đấu 13 trận cho đội bóng chủ sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, tương lai của Loftus-Cheek vẫn trở nên khá bấp bênh khi mà thời gian qua anh liên tục phải mài quần trên băng ghế dự bị.
Màn ăn mừng của Loftus-Cheek
Màn ăn mừng của Loftus-Cheek
Trước thực trạng trên, Loftus-Cheek đã nhiều lần bóng gió muốn rời khỏi Chelsea để tìm kiếm cơ hội ra sân. Thời gian qua, Chelsea đã phải rất cố gắng trong việc thuyết phục Loftus-Cheek gia hạn và đến giờ mới thu được thành quả. 
Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Chelsea, Loftus-Cheek đã ký vào hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với CLB chủ quản, kéo dài đến tận mùa Hè 2021.

Chelsea trói chân Cheek

Sau khi ký kết hợp đồng mới với Chelsea, Loftus-Cheek đã cho biết: "Tôi rất vui mừng vì đã gia hạn thành công với Chelsea. Mục tiêu của tôi trong thời gian tới là nỗ lực tập luyện để có thể khẳng định được bản thân trên đội 1. 
Bản hợp đồng này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với tôi. Đây là minh chứng thể hiện CLB tin tưởng và kỳ vọng nhiều ở tôi. Đội bóng đã cho tôi rất nhiều kể từ khi tôi có mặt tại đội U8. Do đó, tôi rất muốn cống hiến sức mình trên sân cỏ để đền đáp tâm huyết đó.”
Sự nồng nhiệt của khán giả dành cho cầu thủ này
Sự nồng nhiệt của khán giả dành cho cầu thủ này
Trong buổi ký kết hợp đồng mới, Loftus-Cheek đã không giấu được cảm xúc của mình: "Tôi rất vui mừng vì đã gia hạn thành công với Chelsea. Mục tiêu của tôi trong thời gian tới là nỗ lực tập luyện để có thể khẳng định được bản thân trên đội 1.”
Việc Chelsea trói chân Loftus-Cheek thêm 5 năm là một bước thành công rất lớn của đội bóng này. Song song với việc gia hạn với Loftus-Cheek, Chelsea cũng đã gia hạn với hậu vệ trẻ Dion Conroy đến năm 2018. Được biết, Conroy đã cùng với đội trẻ Chelsea giành chức vô địch U21 Premier League và FA Youth Cup trong 2013/14.
Trong ngày trọng đại của mình, Loftus-Cheek đã không giấu được cảm xúc: "Tôi rất vui mừng vì đã gia hạn thành công với Chelsea. Mục tiêu của tôi trong thời gian tới là nỗ lực tập luyện để có thể khẳng định được bản thân trên đội 1. Bản hợp đồng này vô cùng ý nghĩa khi nó thể hiện CLB tin tưởng và kỳ vọng nhiều ở tôi".
“Bản hợp đồng mới có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi bởi nó chứng minh rằng Chelsea tin tưởng vào tôi và tôi thực sự rất hạnh phúc. CLB này đã cho tôi rất nhiều, tôi đã đến đây từ khi chưa tròn 8 tuổi và giờ đây tôi muốn đền đáp sự tin tưởng của CLB bằng cách thi đấu thật tốt trên sân cỏ”, Loftus-Cheek cho biết thêm.
 Nhờ có Loftus-Cheek mà Chelsea mới giành được chiến thắng
 Nhờ có Loftus-Cheek mà Chelsea mới giành được chiến thắng
Chàng tiền vệ tài hoa này có phong cách thi đấu được đánh giá tương đồng với Nemanja Matic. Một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện nay.
Loftus-Cheek đã cảm thấy rất vui vì đã được gia hạn hợp đồng lên tới 5 năm. Ông Mourinho cũng thỏa mãn khi đã giữ chân được cậu ấy ở lại câu lạc bộ này. Vì với tài năng của cậu các câu lạc bộ lớn đều luôn nhòm ngó, nếu để “hở” ra sẽ bị “cướp” mất ngay.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น